Tìm kiếm theo chữ cái

Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải chi tiết về tương lai của chủ mệnh

 

Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải của chúng tôi là phần mềm giúp bạn xem lá số tử vi của mình và người thân. Cùng với đó là lời bình giải của các chuyên gia tử vi hàng đầu hiện nay. Đây chính là điểm khác biệt giữa phần mềm tử vi này với các phần mềm khác, nơi mà bạn chỉ có thể lấy lá số nhưng không có lời bình giải.

Sử dụng phần mềm lá số tử vi như thế nào?

Cũng tương tự như nhưng công cụ xem lá số ở các nơi khác. Phần mềm xem tử vi trên máy tính và điện thoại của chúng tôi cũng sẽ sử dụng đầy đủ thông tin về giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính và họ tên của bạn. Từ những thông tin này thì chúng tôi sẽ lập nên lá số tử vi về cuộc đời của bạn.

Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh được gọi là tứ trụ của con người ở trong tử vi. Muốn có được lá số chính xác và đầy đủ nhất thì quý bạn không được nhầm lẫn những thông số này. Nếu nhầm lẫn thì lá số tử vi về cuộc đời của bạn sẽ bị thay đổi, không còn tính chính xác nữa.

Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải về điều gì?

Đây chính là điều thắc mắc của rất nhiều người, và đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi đa phần mọi người chỉ có được lá số của mình nhưng không có lời bình giải. Hoặc nếu có lời bình thì mập mờ, không rõ ràng, khiến cho người đọc cảm thấy rối rắm, khó hiểu.

Với phần luận giải về lá số của chúng tôi, các bạn sẽ thấy được những điều tốt xấu của cuộc đời mình tại từng cung.

12 cung trong tử vi vốn đại diện cho các mặt của cuộc sống như: cung Mệnh (con người của chính bạn), cung Phụ Mẫu (nói về bố mẹ), cung Phúc Đức (nói về anh em họ hàng), cung Tử Tức (luận về đường con cái), cung Tài Bạch (luận về chuyện tiền bạc)...

Nhờ đó mà bạn sẽ biết được vận hạn trong từng năm, biết được đường hôn nhân, công danh, con cái… của mình như thế nào, những người xung quanh mình có tốt không, họ đối xử với mình thực lòng hay giả tạo ra sao,... Và quan trọng nhất là bạn có thể tự nắm bắt được cuộc sống, vận mệnh của chính mình, cũng như vận mệnh của những người thân trong gia đình (nếu bạn biết được tứ trụ của họ), qua đó tự “điều khiển” tương lai của mình.

Để sử dụng phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải, các bạn hãy nhập đầy đủ thông tin và chính xác thông tin của mình

la-so-tu-vi

Nguồn: https://xemvanmenh.net

Lưu ý : Nội dung, thông tin được http://somolode.org tổng hợp trong bài viết Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải trên máy tính chính xác nhất chỉ mang tính chất tham khảo.

Bài viết liên quan

avartar

Chiêm bao mơ thấy gãy răng nhưng không chảy máu hay có chảy máu, nằm mơ thấy gãy răng cửa, răng dưới,....là điềm gì? Hung hay cát. Hãy tham khảo.

avartar

Chắc hẳn việc mơ thấy người mình thích bạn sẽ rất vui, nhưng ý nghĩa mơ thấy người mình thích ôm, hôn, yêu và tỏ tình với mình tốt hay xấu? Mời quý bạn tham khảo tại đây.

avartar

Bạn đang hoang mang nằm mơ thấy người chết sống lại là điểm gì ⚜️ Ngủ mơ thấy người chết sống lại đánh con gì thì may mắn ⚜️ Hãy xem ngay điềm báo của giấc mơ thấy người chết sống lại cùng chúng tôi để hiểu rõ

avartar

Bạn nằm mơ thấy người thân chết đuối, chết cháy, chết đi sống lại... ✅ Bạn không biết mơ thấy người thân đã chết từ lâu là điềm gì ✅Mơ thấy người thân chết đánh con gì thì may mắn thì hãy tham khảo ngay.

Mơ thấy Phật có phải là mình sắp có tin vui phải không ạ?

Người gửi: Phạm Xuân Phong

Xem trả lời

Mơ thấy con của mình đã mất hiện về báo mộng thì em phải làm sao ạ?

Người gửi: Chi Thị Hằng

Xem trả lời

Một lúc mơ thấy đàn ông lạ, mơ thấy mồ mả, mơ thấy rắn là điềm báo gì vậy mọi người?

Người gửi: Phạm Thị Mai

Xem trả lời

Mơ thấy người thân sinh em bé là điềm dữ phải không ạ?

Người gửi: Trần Ngọc Thắng

Xem trả lời

Bài viết xem nhiều