Tìm kiếm theo chữ cái

Mơ thấy kiếm - Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gươm giáo

Nếu thấy một thanh gươm xuất hiện trong giấc mơ thì bạn nên cẩn trọng, điểm này báo trước rằng có ai đó đang muốn đối đầu với bạn.

Bạn mơ thấy gươm chạm vào người mình thì cần cận trọng hơn khi tham gia giao thông. Còn mơ thấy gươm chạm vào người khác là điềm bạn giải quyết ổn thỏa một món nợ nào đó.

Mơ thấy có người cầm gươm, bạn nên chú ý hơn về cách đối nhân xử thế và lời ăn tiếng nói hàng ngày để tránh gặp phải những chuyện thị phi bên ngoài.

Mơ thấy ngọn giáo thường là điềm lành. Nếu mơ thấy mình cầm giáo, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi lộc. Mơ thấy có người múa giáo là điềm tốt, bạn sắp được tiên chức, hãy chuẩn bị tinh thần và năng lực để đón nhận vị trí mới này.

Khi ngủ, mơ thấy kiếm gối đầu giường là bạn sắp có nhiều lợi lộc.

Nếu bạn mơ thấy mình đeo kiếm là điềm được nhiều danh vọng.

Mơ thấy người khác đeo kiếm, mang võ phục là điềm báo bạn sẽ nhận được chức tước mới.

Nếu mơ thấy có người mài kiếm thì hãy vui lên vì mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình trao kiếm cho người khác lại là điềm xấu, của cải của bạn bị hao hụt, tài năng của bạn không được trọng vọng như trước.

Nằm mơ thấy gươm kiếm

Nằm mơ thấy gươm kiếm đánh con gì, số đề bao nhiêu

  • Mơ thấy kiếm đánh số 96
  • Mơ thấy cầm dao kiếm đâm người khác đánh số 56
  • Mơ thấy mua kiếm đánh số 12 - 92
Lưu ý : Nội dung, thông tin được Sổ mơ lô đề tổng hợp trong bài viết Mơ thấy kiếm - Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gươm giáo chỉ mang tính chất tham khảo.

Bài viết liên quan

avartar

Chiêm bao mơ thấy gãy răng nhưng không chảy máu hay có chảy máu, nằm mơ thấy gãy răng cửa, răng dưới,....là điềm gì? Hung hay cát. Hãy tham khảo.

avartar

Chắc hẳn việc mơ thấy người mình thích bạn sẽ rất vui, nhưng ý nghĩa mơ thấy người mình thích ôm, hôn, yêu và tỏ tình với mình tốt hay xấu? Mời quý bạn tham khảo tại đây.

avartar

Bạn đang hoang mang nằm mơ thấy người chết sống lại là điểm gì ⚜️ Ngủ mơ thấy người chết sống lại đánh con gì thì may mắn ⚜️ Hãy xem ngay điềm báo của giấc mơ thấy người chết sống lại cùng chúng tôi để hiểu rõ

avartar

Bạn nằm mơ thấy người thân chết đuối, chết cháy, chết đi sống lại... ✅ Bạn không biết mơ thấy người thân đã chết từ lâu là điềm gì ✅Mơ thấy người thân chết đánh con gì thì may mắn thì hãy tham khảo ngay.

Mơ thấy Phật có phải là mình sắp có tin vui phải không ạ?

Người gửi: Phạm Xuân Phong

Xem trả lời

Mơ thấy con của mình đã mất hiện về báo mộng thì em phải làm sao ạ?

Người gửi: Chi Thị Hằng

Xem trả lời

Một lúc mơ thấy đàn ông lạ, mơ thấy mồ mả, mơ thấy rắn là điềm báo gì vậy mọi người?

Người gửi: Phạm Thị Mai

Xem trả lời

Mơ thấy người thân sinh em bé là điềm dữ phải không ạ?

Người gửi: Trần Ngọc Thắng

Xem trả lời

Bài viết xem nhiều