Tìm kiếm theo chữ cái

Người thuộc mạng Kim - Kiếm Phong Kim hợp màu gì?

Người mang mạng kiếm phong kim hợp màu gì?

Mệnh kim gồm có hải trung kim, kiếm phong kim, sa trung kim, kim bạc kim, bạch lạc kim, thoa xuyến kim. Tính chất của người mang mạng hải trung kim là gì? Mạng kiếm phong kim hợp màu gì? Trong bài ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Người mang mạng kiếm phong kim hợp màu gì?

Theo phong thủy, kiếm phong kim tức là vàng trong kiếm. Những điều cần biết về người mạng kiếm phong kim chúng ta cùng chỉ ra sau đây:

1. Người mạng kiếm phong kim

+ Những người mang mạng kiếm phong kim nói riêng và mạng Kim nói chung thường là những người khá thông minh, sắc bén. Người kiếm phong kim có ý chí cao lớn, tâm tính có chút tàn khốc, cương nghị, có đôi chút bảo thủ. Những người mang mạng này nếu làm các công việc thuộc binh nghiệp hoặc chính trị sẽ phát triển, thăng tiến đi lên.

+ Người mạng Kiếm phong kim sinh vào các năm: Thân 1932, 1992 và Dậu 1933, 1993.

Để xem và lấy lá số tử vi cho người mạng Kiếm Phong Kim, mời quý bạn truy cập vào đường dẫn sau:

  • Lấy lá số tử vi có bình giải chi tiết và miễn phí khám phá vận mệnh cuộc đời của chính mình truy cập xemvanmenh.net

+ Tuổi thân: nhanh nhẹn, thông minh hơn người, linh hoạt, sáng tạo trong cuộc sống và công việc.

+ Tuổi dậu: cuộc đời yên ổn, nhiều phúc lộc tuy nhiên cần tự mình xây dựng sự nghiệp, cố gắng mới thành công. Ít được nhờ vả người khác mà hơn nữa những người mạng Kim nói chung không thích đi nhờ vả, đều tự mình cố gắng.

2. Kiếm phong kim hợp màu gì?

Cũng như mệnh kim nói chung, người mang mạng kiếm phong kim cũng hợp với các màu trắng màu bản mệnh và màu vàng đất -  màu tương sinh. Khi lựa chọn màu sắc của đồ đạc hay màu sơn nhà, đây là 2 màu phù hợp nhất mà bạn nên lựa chọn, kết hợp sao cho phù hợp để mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Tuy nhiên khác với các mạng kim khác, những người kiếm phong kim không quá khắc với mạng Hỏa. Theo phong thủy, hỏa khắc kim, lửa nung chảy kim loại còn với kiếm phong kim ít kị hỏa hơn bởi kim loại này nhờ lửa, lửa càng lớn càng nóng rèn giũa sẽ càng sắc bén hơn. Vì vậy bạn không cần quá tránh xa những yếu tố của hỏa.

3. Kiếm phong kim

Những người mệnh kiếm phong kim muốn phát triển thì cần có sự kết hợp giữa các yếu tố của Thổ và Thủy. Thổ sinh Kim vì vậy sẽ hỗ trợ và thúc đẩy Kim trong cả cuộc sống và công việc.

Theo khoa học phong thủy cho hay, nếu thổ hay thủy quá yếu, kim sẽ bị tiết khí ra ngoài từ đó ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh. Vì vậy các yếu tố thuộc 2 mệnh này bạn cần bổ sung trong nhà sao cho hòa hợp.

Bên trên là một vài vấn đề về mạng Kiếm phong kim cũng như câu trả lời cho câu hỏi người mang mạng kiếm phong kim hợp màu gì? Bạn có thể tham khảo để từ đó biết cách lựa chọn màu sắc, trang trí đồ vật trong nhà được phù hợp nhằm mang lại may mắn.

Lưu ý : Nội dung, thông tin được http://somolode.org tổng hợp trong bài viết Sinh năm 1992, 1993 mạng Kiếm Phong Kim hợp màu gì? chỉ mang tính chất tham khảo.

Bài viết liên quan

avartar

Chiêm bao mơ thấy gãy răng nhưng không chảy máu hay có chảy máu, nằm mơ thấy gãy răng cửa, răng dưới,....là điềm gì? Hung hay cát. Hãy tham khảo.

avartar

Chắc hẳn việc mơ thấy người mình thích bạn sẽ rất vui, nhưng ý nghĩa mơ thấy người mình thích ôm, hôn, yêu và tỏ tình với mình tốt hay xấu? Mời quý bạn tham khảo tại đây.

avartar

Bạn đang hoang mang nằm mơ thấy người chết sống lại là điểm gì ⚜️ Ngủ mơ thấy người chết sống lại đánh con gì thì may mắn ⚜️ Hãy xem ngay điềm báo của giấc mơ thấy người chết sống lại cùng chúng tôi để hiểu rõ

avartar

Bạn nằm mơ thấy người thân chết đuối, chết cháy, chết đi sống lại... ✅ Bạn không biết mơ thấy người thân đã chết từ lâu là điềm gì ✅Mơ thấy người thân chết đánh con gì thì may mắn thì hãy tham khảo ngay.

Mơ thấy Phật có phải là mình sắp có tin vui phải không ạ?

Người gửi: Phạm Xuân Phong

Xem trả lời

Mơ thấy con của mình đã mất hiện về báo mộng thì em phải làm sao ạ?

Người gửi: Chi Thị Hằng

Xem trả lời

Một lúc mơ thấy đàn ông lạ, mơ thấy mồ mả, mơ thấy rắn là điềm báo gì vậy mọi người?

Người gửi: Phạm Thị Mai

Xem trả lời

Mơ thấy người thân sinh em bé là điềm dữ phải không ạ?

Người gửi: Trần Ngọc Thắng

Xem trả lời

Bài viết xem nhiều