Tìm kiếm theo chữ cái

Giấc mơ thấy sao có ý nghĩa gì - Điềm báo khi mơ thấy sao

Các vì sao thường đại diện cho niềm tin, ước mơ, hi vọng của chúng ta, nhất là khi bạn nhìn thấy sao băng và ước nguyện, giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Khi các vì sao xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì thường đó là những điềm báo may mắn. Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy sao trên trời nhé!

Mơ thấy sao băng: giấc mơ này là một dấu hiệu báo trước về sự thăng tiến và may mắn. Cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi lớn theo hướng tốt đẹp hơn.

Ngủ và mơ thấy mưa sao băng: điều đó tượng trưng cho sự di chuyển. Có thể bạn sẽ có chuyến công tác ngắn ngày nhưng lại phải đi tới nhiều nơi khác nhau. Và giấc mơ cũng đang báo hiệu cho bạn biết trước mọi việc với bạn sẽ diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi. Bạn sẽ đạt được những điều mà bạn mong muốn.

Nếu bạn là nữ giới chưa kết hôn mơ thấy trời đầy sao thì đó là điều đó nói lên bạn là một người có tư chất đạo đức tốt, biết nhường nhịn, hi sinh vì chồng con. Giấc mơ là biểu tượng về gia đình hạnh phúc mà bạn đang có.

Còn nếu bạn là nữ nhưng chưa kết hôn, khi mơ thấy ngôi sao chứng tỏ bạn là một người cực kỳ cẩn thận và luôn được người khác quý mến trong cuộc sống. Bạn có một tâm hồn trong sáng và thường xuyên làm việc tốt, hay giúp đỡ người khác.

Đàn ông nằm mơ thấy sao, điều đó nói lên bạn là trụ cột của gia đình và bạn là người cực kỳ quan tâm tới gia đình của mình. Giấc mơ cũng có thể là dấu hiệu cho việc con cái thi cử đỗ đạt trong thời gian tới.

Mơ thấy sao đổi ngôi thì có thể là giấc mơ không may mắn. Có kẻ đang muốn kéo bạn xuống khỏi cái ghế, chức vụ mà bạn đang ngồi. Vì thế, bạn nên thận trọng trong công việc để người khác không nắm được điểm yếu của mình cũng như không có khả năng làm hại tới bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy sao rơi  vào tay thì đó là điềm báo may mắn. Giấc mơ chính là dấu hiệu của việc bạn sắp phát tài trong tương lai không xa.

Lưu ý : Nội dung, thông tin được somolode.org tổng hợp trong bài viết Giấc mơ thấy sao có ý nghĩa gì - Điềm báo khi mơ thấy sao chỉ mang tính chất tham khảo.

Bài viết cùng chuyên mục

STT Nằm mơ thấy Giải mã số
1 Nằm mơ thấy sâu - Giải mã giấc mơ thấy sâu bọ 05 - 72
2 Nằm mơ thấy sen - Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy hoa sen 45
3 Nằm mơ thấy sao - Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ngôi sao 33 - 38
4 Mơ thấy sông - Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy dòng sông 42
5 Nằm mơ thấy súng - Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy súng đạn 12
6 Nằm mơ thấy sảy thai - Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy sẩy thai 21 - 85
7 Nằm mơ thấy sách - Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy sách 38 - 88
8 Mơ thấy sóng - Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy sóng 23 - 85
9 Giải mã giấc mơ về sư tử - Chiêm bao thấy sử tử là điềm báo gì 25 - 45
10 Giấc mơ thấy sao có ý nghĩa gì - Điềm báo khi mơ thấy sao
11 Giải mã giấc mơ thấy sân khấu
12 Giải mã giấc mơ thấy siêu nhân - Chiêm bao thấy siêu nhân là điềm báo gì
13 Mơ thấy súng là điềm báo lành hay dữ - Giải mã giấc mơ thấy khẩu súng
14 Giải mã giấc mơ thấy sạt lở đất - Chiêm bao thấy sạt lở đất là điềm báo lành hay dữ
15 Giấc mơ thấy sa mạc có ý nghĩa gì - Điềm báo khi mơ thấy sa mạc
16 Ý nghĩa của giấc mơ thấy sao băng - Mơ thấy sao băng là may mắn hay xui xẻo 59 - 84
17 Nằm mơ thấy sơn tường - Giải mã giấc mơ thấy sơn lại tường nhà

Bài viết liên quan

avartar

Chiêm bao mơ thấy gãy răng nhưng không chảy máu hay có chảy máu, nằm mơ thấy gãy răng cửa, răng dưới,....là điềm gì? Hung hay cát. Hãy tham khảo.

avartar

Chắc hẳn việc mơ thấy người mình thích bạn sẽ rất vui, nhưng ý nghĩa mơ thấy người mình thích ôm, hôn, yêu và tỏ tình với mình tốt hay xấu? Mời quý bạn tham khảo tại đây.

avartar

Bạn đang hoang mang nằm mơ thấy người chết sống lại là điểm gì ⚜️ Ngủ mơ thấy người chết sống lại đánh con gì thì may mắn ⚜️ Hãy xem ngay điềm báo của giấc mơ thấy người chết sống lại cùng chúng tôi để hiểu rõ

avartar

Bạn nằm mơ thấy người thân chết đuối, chết cháy, chết đi sống lại... ✅ Bạn không biết mơ thấy người thân đã chết từ lâu là điềm gì ✅Mơ thấy người thân chết đánh con gì thì may mắn thì hãy tham khảo ngay.

Mơ thấy Phật có phải là mình sắp có tin vui phải không ạ?

Người gửi: Phạm Xuân Phong

Xem trả lời

Mơ thấy con của mình đã mất hiện về báo mộng thì em phải làm sao ạ?

Người gửi: Chi Thị Hằng

Xem trả lời

Một lúc mơ thấy đàn ông lạ, mơ thấy mồ mả, mơ thấy rắn là điềm báo gì vậy mọi người?

Người gửi: Phạm Thị Mai

Xem trả lời

Mơ thấy người thân sinh em bé là điềm dữ phải không ạ?

Người gửi: Trần Ngọc Thắng

Xem trả lời

Bài viết xem nhiều